Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,… Tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence. Quận 12 thuộc khu Tây Bắc TP.HCM, tiếp giáp các tỉnh đang phát triển như Tây Ninh. Bình Dương… Với vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như phát triển bất động sản trong tương lai gần. Trong khi bất động sản tại các khu vực khác như Quận 2, Quận 7, Quận 9. Huyện Bình Chánh và các tỉnh lân cận TP.HCM như:. Đồng Nai, Bình Dương đang nóng hơn bao giờ hết. Thì bất động sản Quận 12 cũng đang trong quá trình khởi đầu cho một số phát triển vượt bậc mới trong tương lai.

Vậy đâu là những lý do để bạn nên đầu tư vào bất động sản Quận 12 ?

Lý do thứ nhất đầu tư vào bất động sản Quận 12: Vị trí địa lý mang tính kết nối cao

Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,...tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence

Quận 12 nằm trong khu Tây Bắc theo bản đồ quy hoạch chung của TP.HCM, trải dọc theo Quốc lộ 1A và được coi là cửa ngõ giao thông quan trọng nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Phía Đông giáp thị xã Thuận An (Bình Dương) và Thủ Đức (TP.HCM).

Phía Tây giáp Bình Tân (TP.HCM).

Phía Nam giáp các quận như Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú

Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn.

Như vậy từ vị trí Quận 12, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác nhau. Như vào trung tâm TP.HCM hay di chuyển về các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… Thông qua những tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A.

Nơi đây được kỳ vọng sẽ là trung tâm đô thị vệ tinh kết nối Hóc Môn. Củ Chi và các tỉnh lân cận như Thuận An, Bình Dương trong vài năm tới. Sự phát triển kinh tế sẽ kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao, thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 12 phát triển.

Lý do thứ hai đầu tư vào bất động sản Quận 12: Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ

Các tuyến đường giao thông quan trọng đã góp phần trong việc liên kết quận 12 với các quận huyện, tỉnh thành khác như Củ Chi (TP.HCM), Thuận An, Dĩ An (Bình Dương). Không chỉ vậy, hạ tầng giao thông phát triển cũng trở thành một đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 12 phát triển.

Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,...tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence

Các tuyến đường quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế cũng như thị trường bất động sản Quận 12 có thể kể đến như: Tuyến quốc lộ 1A được mở rộng và đồng bộ với các tuyến đường nhánh đi vào các quận như: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp… giúp rút ngắn thời gian di chuyển. Điều cần thiết nhất trong thời gian tới đó là việc nâng cấp, cải tạo chất lượng các tuyến đường này.Các tuyến quốc lộ 22, Lê Văn Khương, Lê Thị Riêng, Hà Huy Giáp nối với Củ Chi, Bình Dương, Tây Ninh là những tuyến đường xương sống trong việc đưa khu vực này phát triển. Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) đi qua quận 12 dự kiến được khởi công vào năm 2021 và tuyến Metro số 4 (Thạnh Xuân – Nguyễn Văn Linh). Trong tương lai sau khi hai tuyến Metro được hoàn thành sẽ nâng tầm Quận 12 lên một tầm cao mới.

Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,...tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence

Dự án cầu An Phú Đông nối Quận 12 – Gò Vấp, dự án cầu Vàm Thuật nối quận 12 – Bình Thạnh cũng sẽ được triển khai trong tương lai. Dự án mở rộng đường Trường Chinh, một trong những tuyến đường quan trọng trong việc lưu thông từ các quận trung tâm TP.HCM tới quận 12. Hầm chui An Sương đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trong thời gian tới. Theo đánh giá từ CBRE Việt Nam, chỉ tính riêng ảnh hưởng từ tuyến Metro số 2, giá bất động sản Quận 12 quanh trục Metro có khả năng tăng tới 10%, chưa kể đến các yếu tố khác như vị trí, chất lượng,…

Lý do thứ ba đầu tư vào bất động sản Quận 12: Quỹ đất rộng

Trong khi quỹ đất dự án tại các khu vực trung tâm TP.HCM không còn nhiều, còn quỹ đất tại Khu Nam và khu Đông đang trên đà lấp đầy và dự kiến cũng rơi vào tình trạng “đói” đất trong tương lai, thì Quận 12 lại đang sở hữu một quỹ đất dồi dào, thu hút các chủ đầu tư lớn đến triển khai dự án của họ tại đây.

Theo tìm hiểu, Quận 12 có diện tích đất tự nhiên là hơn 5.200ha với 11 phường trực thuộc: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây. Về quỹ đất dành cho dự án hiện còn khá nhiều, thậm chí có những phường đang rơi vào tình trạng “không có dự án nào được triển khai”.

Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,...tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence

Theo đề án Quy hoạch phát triển của TP.HCM, định hướng 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Thành phố sẽ tập trung đầu tư phát triển về hướng Bắc bao gồm: quận 12, Hóc Môn và Củ Chi với diện tích lên tới hơn 10,000 ha.

Trước đó tại khu vực Quận 12 có khá ít các dự án nhà cao tầng, biệt thự. Nhà phố do nhiều nhà đầu tư chưa chú ý nhiều đến khu vực này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, khá nhiều dự án lớn đang được triển khai như: Song Minh Residence nhà phố quận 12, Thạnh Xuân Riverside Quận 12,…. và mới đây nhất là dự án Picity High Park với quy mô 2,577 căn hộ – đây được coi là dự án căn hộ lớn nhất tại Quận 12 đến thời điểm hiện tại.

Khi các khu vực trung tâm dần trở nên quá tải do số lượng dân nhập cư vào TP.HCM ngày càng nhiều sẽ khiến TP.HCM phải tiến hành công tác giãn dân ra các khu vực vùng ven, trong đó có quận 12 với quỹ đất rộng lớn. Chính quá trình giãn dân này sẽ làm phát triển nhu cầu sống, an cư và phát triển. Vì vậy đây được coi là cơ hội tiềm năng cho các chủ đầu tư bất động sản.

Lý do thứ tư đầu tư vào bất động sản Quận 12: Đón đầu tiềm năng tăng giá

Bất kỳ ai sống ở một đô thị lớn như TP.HCM cũng đều mong muốn mình được sở hữu một ngôi nhà riêng để lấy đó làm tiền đề cho sự phát triển trong tương lai. Cũng chính vì tâm lý này đã góp phần không nhỏ thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Tuy nhiên việc sở hữu một bất động sản lại khá khó khăn với đại đa số người, nhất là những người có mức thu nhập trung bình thấp. Việc sở hữu nhà ở TP.HCM khó khăn chỉ vì 3 lý do chính:

☑️Giá nhà quá cao ở các khu trung tâm hoặc các đô thị mới nổi được đánh giá là phát triển mạnh như Quận 2, Quận 7,….
☑️Quỹ đất hẹp, dự án ít khiến nguồn cung không đủ để thỏa mãn cho tất cả.
☑️Kinh tế của người mua nhà không ổn định đồng thời vấn đề vay vốn mua nhà khá khó khăn.

Như vậy, khi khó khăn trong việc mua nhà ở trung tâm. Người Việt sẽ có xu hướng nghĩ đến các khu vực ngoại thành như Quận 12. Đồng thời khi chính sách của TP.HCM đang dần tập trung về các quận vùng ven thông qua việc đầu tư cơ sở giao thông. Hạ tầng khiến khu vực này ngày càng phát triển và có xu thế bùng nổ về bất động sản trong tương lai.

Lý do thứ năm đầu tư vào bất động sản Quận 12: Giá bất động sản còn rẻ

Khu vực Quận 12 chưa phát triển mạnh. Về bất động sản cũng như chưa được coi là một khu đô thị đang trên đà phát triển. Như khu Đông vì vậy giá bất động sản ở khu vực này thường thấp hơn các khu vực khác . Dù chất lượng sản phẩm được cho là gần tương đương.

Mức giá của một số bất động sản tại quận 12 (tính đến thời điểm hiện tại):

☑️Dự án căn hộ Raemian Đông Thuận (1 và 2) có giá từ 1,2 tỷ/ căn 57m2.
☑️Dự án căn hộ Picity High Park chỉ từ 1,5 tỷ/căn.
☑️Dự án căn hộ Green Mark quận 12 chỉ từ 1,2 tỷ/căn.
☑️Dự án nhà phố Song Minh Residence giá từ 4,8 – 5,7 tỷ/căn.
☑️Cùng một số dự án có giá dao động từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ/căn.

Như vậy, giá của các bất động sản Quận 12 có giá thấp hơn các khu vực khác như Quận 9. Quận 2, Quận 7 và các quận trung tâm. Giá thấp hơn sẽ thu hút được nhiều người có nhu cầu . Hoặc những nhà đầu tư thông minh. Rừ đó tác động vào thị trường bất động sản tại khu vực này.

Với đầy đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Bất động sản Quận 12 hiện đã có đủ điều kiện để phát triển trong tương lai gần. Sau khi các tuyến giao thông huyết mạch cùng cơ sở hạ tầng được hoàn thiện. Quận 12 sẽ chính thức leo lên con tàu phát triển tốc hành. Trở thành một khu đô thị vệ tinh mới của TP.HCM.

Bạn đang theo dõi bài viết Có nên đầu tư vào bất động sản Quận 12 thời điểm này?. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin Danh sách và Giá bán các dự án Quận 12 vui lòng click vào đây

Song Minh Residence nhà phố quận 12

Dự án phố thương mại Song Minh Residence nhà phố quận 12. Được đầu tư xây dựng bởi Cty CP Đại Phát . Song Minh Residence nhà phố quận 12 nằm trên tổng diện tích khu đất 4.656,2 m2. Với tổng số 57 căn nhà phố liền kề. Có diện tích dao động từ 60 m2 – 72 m2, diện tích sàn từ 250 m2 – 300 m2. Toàn bộ dự án được thiết kế 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu (có 4 phòng ngủ và 5WC).
Song Minh Residence nhà phố quận 12 tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 12. Không chỉ nằm trong khu vực cộng đồng dân trí cao, khu dân cư hiện hữu, đẳng cấp, an ninh. Và đầy đủ các tiện nghi. Nhờ đó, phố thương mại Song Minh . Được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một nơi lý tưởng để đầu tư kinh doanh và sinh sống.

Vị trí dự án Song Minh Residence nhà phố quận 12

Khu phố Thương Mại Cao Cấp Song Minh Residence nhà phố quận 12. Nằm trên góc ngã ba đường Lê Thị Riêng và Thới An 21 Quận 12, Tp. HCM. Nhờ nằm tại vị trí vàng của khu vực Bắc Tp. Hồ chí Minh mà phố Thương Mại Cao Cấp Song Minh Residence. Được thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và thuận tiện, không bị ùn tắc hay ngập lụt. Từ phố thương mại, các cư dân có thể thuận tiện di chuyển sang các khu vực lân cận như:
✔️ Cách đường Lê Thị Riêng 100m
✔️ Cách UBND quận 350m
✔️ Cách Quận Gò Vấp 5 phút đi xe
✔️ Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5km
✔️ Cách trường THCS Nguyễn Trung Trực 1km
✔️ Cách siêu Thị Lotte Gò Vấp 10 phút xe máy.

Tiện ích dự án Song Minh Residence nhà phố quận 12

Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,...tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence

Bên cạnh đó, khu phố Thương Gia Cao Cấp Song Minh Residence. Còn có những tiện ích ngoại khu đa dạng như:

☑️ Hệ thống y tế cao cấp như: bệnh viện đa khoa Hồng Đức 2. Bệnh viện Quận 12, giúp các cư dân nơi đây có thể thuận tiện theo dõi . Và chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như gia đình bạn. Tại Song Minh Residence nhà phố quận 12.
☑️ Hệ thống giáo dục các cấp, có đầy đủ các cấp bậc như:. Trường tiểu học Thới An, trường THCS Trần Hưng Đạo, trường THPT Nguyễn Trung Trực. Cao đẳng Điện lực, Trường Đai Học Văn Hiến .
☑️ Hệ thống siêu thị như Metro, Coop…v.v.
☑️ Dự án Phố thương Mai Cao Cấp Song Minh Residence nhà phố quận 12. Là một trong những dự án mang đến lợi nhuận cao, là nơi kinh doanh mua bán rất thuận lợi.
☑️ Ngoài ra, dự án cũng tọa lạc gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Rất thuận tiện cho các chủ nhân của Song Minh Residence nhà phố quận 12. Có những chuyến đi du lịch trong và ngoài nước.

 Hình ảnh thực tế của dự án Song Minh Residence nhà phố quận 12

Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,...tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence

Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,...tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence

Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,...tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence

Quận 12 có các dự án nhà phố tại các đường như : Thạnh Xuân, Thạnh Lộc , thới an và tô ngọc vân ,...tiêu biểu là dự án nhà phố Song Minh Residence
để biết thêm thông tin về giá bán và phương thức thanh toán của dự án vui lòng click vào đây

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 039 738 57 87

Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn phấn phối thêm rất nhiêu sản phẩm khác, quý khách vui lòng click

vào đây.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG – TRÂN TRỌNG !

NHẬT MINH

nhà phố tô ngọc vân quận 12,nhà phố tô ngọc vân quận 12 . Nhà phố tô ngọc vân quận 12,nhà phố tô ngọc vân quận 12. Nhà phố thạnh xuân quận 12,nhà phố thạnh xuân quận 12,nhà phố thạnh xuân quận 12. Nhà phố thạnh lộc quận 12,nhà phố thạnh lộc quận 12. Nhà phố thạnh lộc quận 12,nhà phố thạnh lộc quận 12,nhà phố thới an quận 12. Nhà phố thới an quận 12,nhà phố thới an quận 12,nhà phố thới an quận 12. Nhà phố thới an quận 12

Tin tức liên quanTất cả

Call Now Button
error: Content is protected !!