Quy hoạch Phú Mỹ 2019-2020, Thị xã Phú Mỹ là nơi phát triển nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tại các văn phòng môi giới nhận mua bán ký gữi nhà, đất nền tại hắc dịch tóc tiên. Trong năm 2019-2020, với nhiều chính sách quy hoạch Thị xã Phú Mỹ, thúc đẩy nền kinh tế phát triển, làm nóng thị trường bất động sản.

Tổng quan quy hoạch Phú Mỹ 2020 ra sao ?

Phú Mỹ là một thị xã Thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng tàu, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ nước ta. Thị xã Phú Mỹ nằm dọc quốc lộ 51 và dọc sông Thị Vải.

Phía Đông Nam giáp thành phố Bà Rịa;

Phía Đông giáp huyện Châu Đức;
Phía Tây giáp huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh và vịnh Gành Rái;
Phía Nam giáp thành phố Bà Rịa;
Phía Bắc giáp huyện Long Thành;
Phía Tây Bắc giáp huyện Nhơn Trạch.
Phân chia hành chính: Thị xã Phú Mỹ gồm 5 phường: Tân Phước, Phước Hòa, Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Hắc Dịch và 5 xã: Tóc Tiên, Tân Hòa, Tân hải, Sông Xoài, Châu Pha.

Năm 1994 có tên là huyện Tân Thành, cho đến năm 2018 thì lên thành thị xã Phú Mỹ.

Tọa độ địa lí: 10034’50’’B 107005’6’’Đ

Diện tích: 333,84 km2

Dân số: 221.030 người ( năm 2018)

Quy hoạch Phú Mỹ 2020 có ưu thế như thế nào ?

Thị xã Phú Mỹ có vị trí vô cùng đặc biệt quan trọng. Phú Mỹ là trung tâm công nghiệp, dịch vụ với những tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối nhiều khu vực kinh tế lại với nhau. Thị xã Phú Mỹ có tuyến cảng dài 20km, 10 khu công nghiệp và nhiều công trình công cộng khác.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh vượt bậc tại khu hoạch Cảng nước sâu Thị Vải Cái Mép. Cụm cảng đứng vị thứ 19 trên thế giới về tốc độ tăng trưởng và phát triển. Cụm cảng này có tổng 35 bến cảng, trong đó 17 bến cảng đã đi vào hoạt động.

Có tuyến cao tốc giúp kết nối các địa điểm trong khu vực và với các tỉnh lân cận với nhau như: cao tốc Bến Lức Long Thành, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu,… Các hệ thống tuyến đường giao thông thông thoáng giúp thị xã Phú Mỹ trở nên ngày càng hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư.

Các khu công nghiệp lớn tại thị xã Phú Mỹ như: khu công nghiệp Châu Đức, Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Cái Mép, Đông Xuân, Cửa Lò,… Với những lợi thế về các tiềm năng phát triển, năm 2020, thị xã Phú Mỹ sẽ đủ điều kiện và các tiêu chuẩn đạt đô thị loại 3, phát triển mạnh ngành công nghiệp cảng, hậu cần cảng và công nghệ Logistics.

Quy hoạch về công nghiệp , thương mại , dịch vụ tác động gì đến thị trường bất động sản Phú Mỹ 2020 ?

Thị xã Phú Mỹ đang ngày càng trên đà phát triển về lĩnh vực quy hoạch và phát triển về công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Nhu cầu thị trường bất động sản ngày càng được nâng cao, thu hút nhiều nhà đầu tư và dân cư đáng kể. Chính vì vậy nhu cầu mua nhà ở, mua bán kinh doanh bất động sản thu lời ngày càng phát triển mạnh.

Quy hoạch Phú Mỹ 2019-2020, Thị xã Phú Mỹ là nơi phát triển nhất của tỉnh, tại các văn phòng môi giới nhận mua bán ký gữi nhà, đất nền tại hắc dịch tóc tiên

Nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng dân cư sinh sống và đồng bộ các cơ sở hạ tầng mà các dự án bất động sản này càng được quan tâm. Những chính sách quy hoạch thị xã Phú Mỹ như phát triển các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên,…góp phần thúc đẩy dự án bất động sản phát triển.

Thị trường bất động sản tăng mạnh cho đến hiện nay. Đối với các khu đất có thành giá dưới 2 tỷ thường tăng 2 đến 3 triệu/m2. Con số này vẫn tiếp tục tăng lên trong giai đoạn 2019-2020. Thị xã Phú Mỹ ngày càng mở rộng các tuyến đường quốc lộ, các vùng kinh tế,..

Quy hoạch về cơ sở hạ tầng tại Phú Mỹ 2020 như thế nào ?

Hạ tầng xây dựng ưa nhìn với các tiện ích bao gồm: UBND thị xã Phú Mỹ, chi cục thuế, các văn phòng công chứng, các cửa hàng buôn bán, kinh doanh thương mại, các nhà máy xí nghiệp, trường học, siêu thị, bệnh viện với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hồ Đá, chùa, Núi Dinh, Núi Thị Vải, Thiền tôn phật Quang hay các tịnh xá.

Hiện nay bất động sản thị xã Phú Mỹ . Ngày càng trở thành điểm nóng thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị hay cá nhân. Có rất nhiều dự án lớn nhỏ tại đây. Chính nhờ việc sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi. Sự phát triển của các khu công nghiệp trên địa bàn và tiềm năng phát triển nhà ở dành cho tất cả mọi đối tượng cùng với các chính sách đầu tư của UBND và các nhà đầu tư, sự mở rộng của thị xã Phú Mỹ mà thị xã Phú Mỹ đang và từ bước trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu.

Thị trường Phú Mỹ 2020 ra sao khi quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông ?

Phú Mỹ  có lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông dễ dàng. Thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm TP Bà Rịa . Và kết nối sân bay Quốc Tế Long Thành, huyện Long Thành, Biển Vũng Tàu. Nhiều dự án hạ tầng lớn đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng. Giao thông đồng bộ, định hướng là khu vực trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội.  Của khu Tây Bà Rịa  Vũng Tàu tạo cho Phú Mỹ phát huy được các lợi thế và có nhiều tiềm năng phát triển.

Quy hoạch Phú Mỹ 2019-2020, Thị xã Phú Mỹ là nơi phát triển nhất của tỉnh, tại các văn phòng môi giới nhận mua bán ký gữi nhà, đất nền tại hắc dịch tóc tiên

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định. Phú Mỹ có nhiều dư địa tăng trưởng do giá đất vẫn thấp hơn so với các khu vực khác. Các dự án quy mô, có pháp lý rõ ràng. Được thiết kế hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tiếp giáp các tuyến sông lớn đang thu hút nhiều khách hàng.

Chuyên gia đánh giá, nhu cầu mua bán đất đai các vùng ven trung tâm tăng cao. Nhất là phân khúc đất nền vì tâm lý của khách hàng luôn xác định bất động sản. Là tài sản tích lũy quan trọng. Có tăng trưởng cao và có tính thanh khoản cao. Hiện tại vùng ven được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ tạo được lực hút. Đối với người mua.

Định hướng quy hoạch Phú Mỹ 2020 trở thành thành phố cảng biển ra sao ?

Theo quy hoạch phát triển, thị xã Phú Mỹ. Đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp. Cảng biển dịch vụ hậu cần cảng. Đây là chiến lược dựa trên lợi thế hiếm hoi . Về mặt vị trí của địa phương này: sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải  Cái Mép. Với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới.

Quy hoạch Phú Mỹ 2019-2020, Thị xã Phú Mỹ là nơi phát triển nhất của tỉnh, tại các văn phòng môi giới nhận mua bán ký gữi nhà, đất nền tại hắc dịch tóc tiên

Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3, và còn là vị trí kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Hồ Chí Minh, Đồng Nai & Bình Dương. Cảng nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Giá đất Phú Mỹ tăng như thế nào sau quy hoạch 2020 ?

Cùng với cơn sóng nguồn cung, thị trường đất nền Phú Mỹ. Cũng đang thiết lập một mặt bằng giá mới cao chưa từng có. Nhiều dự án trong đợt mở bán lần đầu đã đưa ra mức giá 15 đến 20 triệu trên m2. Những khu vực sầm uất đã cán mức 30 triệu trên m2. Tương đương với giá đất thành phố Bà Rịa.

Các lô đất thuộc khu vực đường Trần Hưng Đạo đối diện chợ Tân Thành. Và Trung tâm thương mại KNG . Khu vực sầm uất và đắt giá nhất thị xã Phú Mỹ. Đang được giao dịch ở mức 35 đến 45 triệu trên m2.

Quy hoạch Phú Mỹ 2019-2020, Thị xã Phú Mỹ là nơi phát triển nhất của tỉnh, tại các văn phòng môi giới nhận mua bán ký gữi nhà, đất nền tại hắc dịch tóc tiên

Mức giá tăng mạnh nhất tại Phú Mỹ tập trung tại khu vực xã Tân Hải. Nơi vừa có thông tin chuẩn bị khởi công con đường rộng 20,5 m, rộng 4 làn xe. Nối Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Mức giá khu vực này tăng 50 đến 70 phần trăm so với thời điểm trước Tết. Để biết thêm thông tin về quy hoạch Phú Mỹ vui lòng click vào đây.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 039 738 57 87

Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn phấn phối thêm rất nhiêu sản phẩm khác, quý khách vui lòng click

vào đây.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG – TRÂN TRỌNG !

NHẬT MINH

các từ khóa liên quan đến bài viết :
Quy hoạch Phú Mỹ 2020,bán đất  phú mỹ , đất nền hắc dịch phú mỹ . Đất nền hắc dịch tóc tiên , ký gữi nhà đất phú mỹ . Quy hoạch Phú Mỹ 2020,bán đất  phú mỹ , đất nền hắc dịch phú mỹ . Đất nền hắc dịch tóc tiên , ký gữi nhà đất phú mỹ . Quy hoạch Phú Mỹ 2020,bán đất  phú mỹ , đất nền hắc dịch phú mỹ . Đát nền hắc dịch tóc tiên , ký gữi nhà đất phú mỹ ,bán đất phú mỹ.

Tin tức liên quanTất cả

Call Now Button
error: Content is protected !!