Thị xã Phú Mỹ năm 2020 quy hoạch thay đổi hạ tầng của khu vực tạo nên cơn sốt đất nền gần chợ và các vùng như : Hắc Dich , Tóc Tiên , Mỹ Xuân Ngãi Giao ,… Thị trường bất động sản nơi đây có xu hướng tăng mạnh . Các khu công nghiệp, cảng biển hằng năm thu hút lượng lớn lao động đổ về. Bà Ria – Vũng Tàu còn được biết đến với các điểm du lịch biển nổi tiếng, đón tiếp hàng ngàn khách du lịch vào các dịp lễ.

Thế mạnh của đất nền thị xã Phú Mỹ 

Theo nhân định của các chuyên gia : Những nơi có cảng quốc tế không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của khu vực và quốc gia. Có cảng biển sẽ được đầu tư hạ tầng, khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, các khu công nghiệp này hoạt động cần lượng lớn lao động từ các tỉnh đổ về, dân lao động tăng sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực cùng phát triển.

Tốc độ phát triển kinh tế cao: Thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp – thương mại – dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố khiến nơi đây thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản (đất nền thị xã Phú Mỹ ) đổ về đón sóng các dự án.

Cú hích từ hạ tầng: Hiện nay, Thị xã Phú Mỹ được mở rộng những tuyến đường lớn như: Tuyến quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong tỉnh; quốc lộ 56 rút ngắn thời gian vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép — Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa — Vũng Tàu và quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cả khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên. Đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức -Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành… đã và đang hoàn thiện là yếu tố giúp kết nối giao thương cho địa phương.

Ngoài ra, thị xã Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò… thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có gần 100 nghìn lao động và 90% đến từ các địa phương khác. Đây được xem là nguồn cầu đa dạng của thị trường BĐS nơi đây trong tương lai.

Đất nền khu vực Thị xã Phú Mỹ tại sao lại sốt vào năm 2020

Thị xã Phú Mỹ với các lợi thế là 1 phần quan trọng trong giao thương của tỉnh với các vùng kinh tế trọng điểm phía nam.Đặc biệt, chỉ riêng tại Phú Mỹ đã có các cụm công nghiệp với quy mô lên đến 5.000 ha, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thông thoáng hàng đầu Đông Nam Bộ. Với tốc độ phát triển như vũ bão, các khu công nghiệp thi nhau xây dựng mở rộng thì thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây. Theo số liệu mà UBND tỉnh cho biết thì hiện nay có hơn 80 nghìn lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp. Trong đó lao động từ các tỉnh khác đến đây làm việc chiếm 90%.

Thị xã Phú Mỹ năm 2020 quy hoạch thay đổi hạ tầng của khu vực tạo nên cơn sốt đất nền gần chợ và các vùng như : Hắc Dich - Tóc Tiên - Mỹ Xuân Ngãi Giao ,...

Thành phố cảng biển sầm uất hứa hẹn sẽ là điểm đến của các doanh nhân. Nhà đầu tư đến định cư và làm việc. Đây là lợi thế cho giá trị đất nền thị xã Phú Mỹ  tăng do nhu cầu mua đất xây nhà để của công nhân. Mua đất đầu tư của các nhà đầu tư, khách hàng có thể khai thác các mô hình kinh doanh, đầu tư sinh lời.  Hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đổ về đây săn lùng quỹ đất. Và phát triển dự án như: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Miền Đông Real. Active Real… Thị xã Phú Mỹ được xem là nơi rất đáng để đầu tư và an cư lập nghiệp. Nửa cuối năm 2019 thị trường bất động sản tại đây vô cùng sôi động nhất là các vị trí liền kề khu công nghiệp. Giá đất nền các dự án ở khu vực này được đánh giá là thấp so với các dự án bất động sản ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Đây là cơ hội khiến nhiều nhà đầu tư chọn để đồ về kiếm tiền.

Khung giá đất tại Thị xã Phú Mỹ tăng thấy rõ so với các khu vực lân cận . Sở Tài nguyên – Môi trường đã đề xuất phương án điều chỉnh tăng giá các loại đất định kỳ 5 năm (2020-2024). Cụ thể, có 3 nhóm đất chính cần điều chỉnh tăng. Giá từ 10-15% so với Quyết định số 33/2018/QĐ-UBND gồm:. Đất nông nghiệp; đất phi nông nghiệp và đất rừng. Trong đó, đáng chú ý, đối với nhóm đất nông nghiệp khu vực đô thị. Và khu vực nông thôn được áp dụng. Khung giá đất tối đa theo quy định của Chính phủ.

Theo phân tích của các chuyên gia, so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như Bình Dương. Đồng Nai… thì Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá như. Một thị trường tiềm năng của giới đầu tư địa ốc. Với việc điều chỉnh giá đất 5 năm (2020-2024). Sát với giá thị trường sẽ giúp thị trường bất động sản của địa phương này sẽ tăng trưởng tốt.tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản so với các tỉnh, thành lân cận. Đây chính là điểm tựa để thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu từng bước đón đầu cơ hội phát triển vào năm 2020 và những năm tiếp theo.

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, cửa ngõ giao thông liên vùng

Thị xã Phú Mỹ năm 2020 quy hoạch thay đổi hạ tầng của khu vực tạo nên cơn sốt đất nền gần chợ và các vùng như : Hắc Dich - Tóc Tiên - Mỹ Xuân Ngãi Giao ,...

Được chính quyền chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng. Thị xã Phú Mỹ đã mở rộng những tuyến đường lớn, nhằm kết nối thuận tiện. Với các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam như:. Tuyến Quốc lộ 51 tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh. Quốc lộ 56; Đường Vành đai 4; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Từ đây, còn dễ dàng di chuyển tới Sân bay Long Thành, Sân bay Hồ Tràm.

Hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú

Thị xã Phú Mỹ năm 2020 quy hoạch thay đổi hạ tầng của khu vực tạo nên cơn sốt đất nền gần chợ và các vùng như : Hắc Dich - Tóc Tiên - Mỹ Xuân Ngãi Giao ,...

Là nơi giao thoa giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Huyện Long Thành (Tỉnh Đồng Nai). Phú Mỹ hội tụ đầy đủ những giá trị phồn vinh hưng thịnh của 2 địa điểm này. Đầy đủ tiện ích trong khu vực như: Trường học các cấp, bệnh viện. Trung tâm y tế, các khu trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị, chợ….Hay phải kể cả đến những địa điểm du lịch, hằng năm thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch. Thành phố Biển Vũng Tàu, Khu du lịch Hồ Đá Xanh, Núi Dinh. Và một số Chùa, tịnh xá lớn nhất Bà Rịa Vũng Tàu. Chính bởi thế, mà đất nền thị xã Phú Mỹ  đang hút mạnh. Các nhà đầu tư bất động sản am hiểu đang đổ dần về đây. Từ 2016 đến nay, trung bình giá đất tại đây tăng hơn 20% – 30% mỗi năm.

Đất nền thị xã phú Mỹ có tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản chỉ mức độ mà một tài sản bất kỳ có thể được mua. Hoặc bán trên thị trường mà không làm ảnh hưởng đến giá thị trường của tài sản đó. Nói cách khác, một tài sản được xem là có tính thanh khoản cao. Nếu chúng có khả năng chuyển đổi thành tiền mặt dễ dàng.

Thực tế không phải dự án nào được tung ra thị trường đều có tính thanh khoản cao. Khi nói đến đất nền thị xã Phú Mỹ  thường sẽ nhắc đến hai nhu cầu cơ bản. Tiêu dùng và đầu tư hay còn gọi là cung cầu trên thị trường. Nếu cung và cầu không gặp nhau, cung lớn hơn cầu hay ngược lại. Thì sẽ dẫn đến tính thanh khoản của dự án sẽ không được như kỳ vọng.

Thị xã Phú Mỹ năm 2020 quy hoạch thay đổi hạ tầng của khu vực tạo nên cơn sốt đất nền gần chợ và các vùng như : Hắc Dich - Tóc Tiên - Mỹ Xuân Ngãi Giao ,...

Theo quy hoạch của Thị xã Phú Mỹ (BRVT) năm 2021. Phú Mỹ sẽ được công nhận là đô thị loại III. Đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành đô thị mớ. Thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế sôi nổi. Khi Phú Mỹ trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh. BĐS nơi đây sẽ gần khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, nhu cầu tiêu dùng cao và có thể tạo ra tiền ngay. Hay nói cách khác có dòng tiền lưu chuyển và ổn định.

Xét ở thời điểm hiện tại, các công trình quy hoạch và dự án ở Phú Mỹ. Vẫn đang còn trong giai đoạn triển khai và hoàn thiện. Nên BĐS và giá đất nơi đây chắc chắn có tiềm năng tăng giá gấp đôi. Thậm chí là gấp ba trong tương lai. Yếu tố lãi vốn cao là cơ hội đầu tư an toàn và là “điểm nhấn”. Thu hút các nhà đầu tư hướng vào thị trường Phú Mỹ. Để tìm hiểu thêm về bất động sản khu vực phú mỹ hắc dịch vui lòng click vào đây

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 039 738 57 87

Ngoài ra Công Ty chúng tôi còn phấn phối thêm rất nhiêu sản phẩm khác, quý khách vui lòng click

vào đây.

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG – TRÂN TRỌNG !

NHẬT MINH

đất nền hắc dịch, đất nền hắc dịch ,đất nền hắc dịch . Đất nền hắc dịch ,đất nền tóc tiên,đất nền tóc tiên. Đất nền tóc tiên,đất nền tóc tiên,đất nền gần chợ phú mỹ. Đất nền gần chợ phú mỹ ,đất nền gần chợ phú mỹ ,đất nền gần chợ phú mỹ . Đất nền mỹ xuân ngãi giao ,đất nền mỹ xuân ngãi giao ,đất nền mỹ xuân ngãi giao 

Tin tức liên quanTất cả

Call Now Button
error: Content is protected !!